ภาพบรรยากาศการประชุมใหญ่สามัญประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๗ วันศุกร์ที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

ณ ห้องประชุม ส.มทรธ. ชั้น ๒ อาคารสโมสรข้าราชการราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

alumni-047alumni-016

ภาพถ่ายโดย : สมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

จัดทำอัลบั้มภาพโดย : งานพัฒนาและเผยแพร่ข้อมูลเว็บไซต์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี