รายงานการประชุมร่วมนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั่วประเทศ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๗

รายงานการประชุมร่วมนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล  ทั่วประเทศ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๗

วันศุกร์ที่  ๒๑  กุมภาพันธ์  ๒๕๕๗

ณ ห้องประชุม ส.มทรธ. ชั้น ๒ อาคารสโมสรข้าราชการราชมงคล  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

01-รายงานการประชุมร่วมนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล  ทั่วประเทศ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๗